July 06, 2020, 01:49:07 am

News:

SMF - Just Installed!


Biến thể Roulette - Cách để kiếm tiền thưởng

Started by oeursopheak, November 03, 2019, 05:45:04 pm

Previous topic - Next topic

oeursopheak
Nếu bạn chưa đọc, vui lòng đọc bài viết Phần thưởng dính và làm quen với Giá trị kỳ vọng trước khi đọc thêm.

Tôi muốn thảo luận về một biến thể của chiến lược thưởng dính tiêu chuẩn là một điều cần thiết chứ không phải là một sở thích chơi thực tế.

Sòng bạc trực tuyến trở nên lão luyện trong việc phát hiện ra chiến lược người chơi có lợi nhuận, đặc biệt là các khoản tiền thưởng có liên quan.
Nhiều Sòng bạc đang giới hạn kích thước đặt cược để nói ít hơn một nửa số tiền ký quỹ ban đầu của người chơi (tiền gửi cộng với tiền thưởng). Các nhóm Sòng bạc khác đang tiến xa hơn một bước và xem xét kỹ lưỡng toàn bộ lịch sử đặt cược của người chơi để phát hiện mô hình lạm dụng tiền thưởng để từ chối người chơi rút tiền mặt hợp pháp.
Để chống lại hành vi Sòng bạc quá nhiệt tình như vậy, đã kịp thời xem xét một giải pháp thay thế cho những gì được coi là phần thưởng chơi dính tiêu chuẩn.

Toàn bộ chuỗi như sau:
Lưu ý - để có một bảng được định dạng đầy đủ và chính xác, bạn sẽ cần phải theo liên kết Phần thưởng Sòng bạc Beating được cung cấp dưới đây
Kết quả, về mặt Giá trị kỳ vọng, không khác nhiều so với việc đặt cược toàn bộ duy nhất vào đặt cược tiền NGAY nói trên Đen / Đỏ.
Sự khác biệt LỚN là về ngoại hình trong mắt của những người phát hiện người săn tiền thưởng sòng bạc trực tuyến. Trình tự đặt cược ở trên dao động từ $ 6 đến $ 11 khiêm tốn cho mỗi lần đặt cược. gclub4laos.com