September 25, 2020, 06:38:57 pm

News:

SMF - Just Installed!


Trò chơi Sòng bạc Baccarat - Học những điều cơ bản

Started by oeursopheak, February 07, 2020, 08:55:03 am

Previous topic - Next topic

oeursopheak

Trò chơi Sòng bạc Baccarat - Học những điều cơ bản


Baccarat là một trò chơi phổ biến được chơi ở tất cả các sòng bạc trên toàn thế giới. Các trò chơi sòng bạc Baccarat cũng được chơi trực tuyến giống như các trò chơi trên sòng bạc trên đất liền. Trò chơi thường được chơi tại một bàn baccarat đặc biệt của hai người chơi. Trong trò chơi sòng bạc baccarat, người chơi có thể đặt cược vào ba tùy chọn bao gồm Người chơi, Ngân hàng và Cà vạt. Baccarat là một trò chơi khá đơn giản, nhưng để tăng cơ hội chiến thắng, bạn phải làm quen với những điều cơ bản của trò chơi. Bước đầu tiên để tìm hiểu về baccarat là làm quen với cách sắp xếp bảng baccarat. paoypaet.com

Trò chơi này hoạt động như thế nào
Khi bạn đã làm quen với lịch trình baccarat, đây là lúc để tìm hiểu những điều cơ bản của trò chơi. Mục tiêu của trò chơi sòng bạc baccarat là rút hai hoặc ba thẻ trị giá gần 9. Tất cả các thẻ trong khoảng từ 2-9 có cùng giá trị với số của chúng. Thẻ số 10 và tất cả các thẻ mặt đều bằng 0 và thẻ acce bằng 1. Một tay chỉ có thể có hai hoặc ba thẻ và mục tiêu của bạn là nhận được gần 9.

Nhân viên ngân hàng quản lý một thẻ cho người chơi và một thẻ cho chính mình. Sau đó, anh ta xử lý một thẻ khác cho người chơi và một thẻ khác cho chính mình. Tùy thuộc vào số lượng giá trị của cả hai thẻ, bạn có thể rút một thẻ khác để tồn tại. Nếu giá trị của tay bạn với hai thẻ đầu tiên nhỏ hơn 5, bạn có thể rút một thẻ khác. Bạn có thể đứng với giá trị 6 hoặc 7. Nếu bạn có giá trị 8 hoặc 9, không thể phát hành thêm thẻ. Nhiệm vụ của bạn là quyết định tay nào sẽ thắng trò chơi. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn phải đoán xem ai trong số bạn có giá trị tay gần nhất với 9.