September 25, 2020, 07:16:15 pm

News:

SMF - Just Installed!


"Hướng dẫn đánh poker đơn giản nhất

Started by chanravet, February 12, 2020, 10:49:23 am

Previous topic - Next topic

chanravetDù có nhiều thể loại nhưng Texas Hold'em là trò poker phổ biến nhất. Đó cũng là câu giải thích vì sao khi nhắc đến poker mà không nói gì thêm, mọi người sẽ ngầm hiểu là đang chỉ đến game poker texas. Chúng tôi sẽ đi từng bước hướng dẫn cách chơi poker texas cho anh em.
Muốn chơi thắng poker online tiền thật cần tuân thủ những quy tắc gì
Hướng dẫn chơi poker - những luật bàn chơi cần nắm:

Mỗi bàn chơi có từ 2 - 10 người. Thông thường khi người ta đánh bài poker, bàn 9 người, 6 người hoặc 2 người là đẹp.
Tất cả bàn poker luôn có 1 ký hiệu tròn với chữ D (Dealer) ở giữa. Nó sẽ thay đổi vị trí theo chiều kim đồng hồ, luân chuẩn đến từng người chơi sau mỗi ván. Cũng chính nhờ ký hiệu đó mà ta có thể xác định được vị trí của người chơi trên bàn poker (ai chơi trước, ai chơi sau,... sẽ được hướng dẫn ở phần dưới sau.

Mỗi người sẽ được chia 2 lá bài tẩy trước, sau đó ở giữa bàn sẽ có 5 lá bài chung được lần lượt lật ra. Một ván poker chuẩn phải gồm 4 vòng cược. Người chơi game poker sở hữu bài mạnh nhất (kết hợp từ bài tẩy và bài chung trên bàn) trên tay sẽ là người thắng. Tuy nhiên, ván bài cũng có thể kết thúc bất cứ lúc nào khi có người tố cuối cùng. Có nghĩa là sau khi người đó tố và tất cả người khác đều bỏ bài không theo.

Tất cả tiền cược sẽ được gom chung vào một chỗ sau mỗi vòng, gọi là pot. Theo nguyên tắc, vòng cược chỉ kết thúc khi tiền cược của tất cả người chơi ngang bằng nhau và không ai tố tiếp.
Người chiến thắng sẽ được lấy toàn bộ pot (tiền cược của mọi người). Còn nếu bạn đã cược hết tiền trước mọi người (all-in) thì bạn chỉ có thể ăn được số tiền pot tính đến thời điểm tất tay.
Như vậy chúng ta đã biết được sơ qua hướng dẫn cách chơi bài poker, luật poker là gì, all in là gì. Tiếp theo sẽ là mẹo chơi poker để có thể kiếm tiền từ game gclub4laos.com."